Thư ngỏ

Thư ngỏ

Kính gửi: Quý khách hàng! Công ty CP MGBH Nam Á (Nam Á)  xin gửi tới Quý khách hàng lời chúc sức khỏe, thành công và lời chào trân trọng nhất.

        Nam Á được thành lập theo Quyết định số 59GP/KDBH của Bộ Tài chính ngày 08 tháng 10 năm 2010, với bộ máy Ban Lãnh đạo Công ty là những cá nhân có uy tín, trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm làm việc lâu năm, đã từng làm việc và giữ những vị trí quan trọng trong ngành Tài Chính, Bảo hiểm và Môi giới bảo hiểm tại Việt Nam. Cùng với đội ngũ cán bộ có kinh nghiệm, chuyên sâu về nghiệp vụ, am hiểu thị trường bảo hiểm trong nước và quốc tế, cùng với sự tận tâm, nhiệt tình trong công việc, sau hơn 10 năm hoạt động, Nam Á đã và đang không ngừng khẳng định vị thế thương hiệu và niềm tin đối với khách hàng.

Với phương châm hoạt động “Tất cả vì lợi ích của khách hàng” cùng thế mạnh trong lĩnh vực tư vấn bảo hiểm cho nhiều dự án lớn, đặc biệt là các dự án có sử dụng vốn ngân sách và các tổng công ty, tập đoàn nhà nước, ngoài việc tư vấn đấu thầu bảo hiểm, theo dõi và hỗ trợ quá trình thực hiện hợp đồng, Nam Á còn được khách hàng tin tưởng lựa chọn làm Bên mời thầu cho các gói thầu bảo hiểm.

Kể từ khi thành lập đến nay, Nam Á đã và đang thực hiện tư vấn và làm bên mời thầu cho các gói thầu về bảo hiểm tài sản, bảo hiểm xây dựng, bảo hiểm trách nhiệm và nhiều loại hình bảo hiểm khác cho nhiều khách hàng như: Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam; Tổng công ty quản lý Bay Việt Nam; Tổng Công ty Truyền tải điện Quốc gia; Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam; Tổng cục dự trữ nhà nước, Kiểm toán nhà nước, Tập đoàn điện lực Việt Nam,…

Phát huy thế mạnh của mình Nam Á luôn luôn chú trọng đến công tác xây dựng chương trình bảo hiểm phù hợp với đối tượng được bảo hiểm, kết hợp với việc theo dõi xử lý các tình huống, đặc biệt là đòi bồi thường bảo hiểm hiệu quả có lợi nhất cho khách hàng. Đồng thời Nam Á luôn tích cực tham gia vào công tác xây dựng hệ thống văn bản pháp luật về dịch vụ phụ trợ bảo hiểm và được Cục quản lý và giám sát bảo hiểm trao tặng giấy khen ghi nhận thành tích. Trước những đóng góp tích cực cho nghành bảo hiểm Việt Nam nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập Nam Á đã vui mừng đón nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ Tài Chính.

Với mong muốn được mang lại những giá trị tốt nhất tới Quý khách hàng trong lĩnh vực đấu thầu, bảo hiểm, Nam Á rất vinh dự nếu được là nhà tư vấn, môi giới bảo hiểm cho Quý khách hàng. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp những dịch vụ tư vấn tốt nhất và hiệu quả nhất.

Theo quy định tại Điều 91 Luật Kinh doanh bảo hiểm và các văn bản hướng dẫn thi hành,khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, Quý khách không phải trả bất kỳ một khoản phí tư vấn nào. Phí tư vấn sẽ do Doanh nghiệp bảo hiểm được lựa chọn chi trả cho Nam Á.

Trân trọng cám ơn và kính chào!

 

Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám Đốc

Nguyễn Đức Thỏa

TẦM NHÌN

TẦM NHÌN
 • Trở thành nhà thầu hàng đầu trong lĩnh vực môi giới bảo hiểm , tái bảo hiểm tại Việt Nam
 • Không ngừng phấn đấu và hướng đến phát triển bền vững theo tiêu chuẩn quốc tế.

SỨ MỆNH

SỨ MỆNH
 • Khách hàng: Cung cấp khách hàng các dịch vụ chuyên nghiệp, tin cậy và chất lượng.
 • Cổ đông và đối tác: Lấy chất lượng và chữ tín làm tôn chỉ trong mọi hoạt động kinh doanh
 • Nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc văn minh, thuận lợi, an toàn, chất lượng và phát triển.
 • Xã hội: Gắn lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

GIÁ TRỊ CỐT LÕI
 • Cam kết cải tiến chất lượng
 • Nuôi dưỡng mối quan hệ đối tác
 • Tạo ra giá trị cao nhất cho cổ đông
 • Trân trọng sự đóng góp của nhân viên
 • Bảo đảm tính chính trực

THÀNH LẬP CTCP MGBH NAM Á

THÀNH LẬP ( CTCP MGBH Nam Á thành lập theo quyết định số 59GP/KDBH của Bộ Tài Chính cấp phép hoạt động môi giới bảo hiểm với phương châm hoạt động “Tất cả vì lợi ích của khách hàng” đặt trụ sở tại P701 tháp A số 102 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội)

THÀNH LẬP CTCP MGBH NAM Á
08/10/2010

MỞ RỘNG PHẠM VI KINH DOANH

Được phê duyệt mở rộng phạm vi hoạt động kinh doanh là môi giới bảo hiểm và môi giới tái bảo hiểm

MỞ RỘNG PHẠM VI KINH DOANH
01/2019

THAY ĐỔI TRỤ SỞ

(Chuyển trụ sở làm việc về số B48 ngõ 113 Nguyễn Thị Định, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội với cơ sở vật chất khang trang và hiện đại tạo môi trường làm việc thuận lợi lý tưởng cho CBNV)

THAY ĐỔI TRỤ SỞ
03/2019

Nhận bằng khen của Cục Quản Lý giám sát bảo hiểm

Nhận bằng khen của Cục Quản Lý giám sát bảo hiểm vì đã có thành tích đột xuất trong công tác xây dựng hệ thống văn bản pháp luật về dịch vụ phụ trợ bảo hiểm.

Nhận bằng khen của Cục Quản Lý giám sát bảo hiểm
09/2020

Bộ trưởng bộ tài chính trao tặng bằng khen

Được Bộ trưởng bộ tài chính trao tặng bằng khen ghi nhận là Doanh nghiệp đã có nhiều thành tích và đóng góp tích cực trong xây dựng thị trường bảo hiểm Việt Nam giai đoạn 2010-2020

 Bộ trưởng bộ tài chính trao tặng bằng khen
10/2020

Bổ sung nội dung phạm vi hoạt động kinh doanh

Được phê duyệt Bổ sung nội dung phạm vi hoạt động kinh doanh Dịch vụ phụ trợ bảo hiểm

Bổ sung nội dung phạm vi hoạt động kinh doanh
8/2021

Bổ nhiệm Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc công ty

Bổ nhiệm Ông Nguyễn Đức Thỏa giữ chức Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc công ty

Bổ nhiệm Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc công ty
11/2021

THAY ĐỔI TRỤ SỞ & SỐ ĐIỆN THOẠI LIÊN HỆ

Chuyển trụ sở chính về Tầng 4, tòa N02, Số 47 Nguyễn Tuân, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội Thay đổi SĐT liên hệ là: (024) 3209 3209 ; Hotline 0868 815 815

THAY ĐỔI TRỤ SỞ & SỐ ĐIỆN THOẠI LIÊN HỆ
Icon

Sơ đồ tổ chức

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC
CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ KIÊM TỔNG GIÁM ĐỐC
Phó tổng giám đốc
Phó tổng giám đốc
Phó giám đốc kinh doanh
Phó giám đốc kinh doanh
Phó giám đốc kinh doanh